Liên hệ

Với tôn chỉ là mang đến cho người đọc những thông tin, đánh giá khách quan nhất thì Đổi thưởng blog có những cam kết sau:

 • Thông tin, nội dung trên trang đều được kiểm duyệt kỹ càng, không đánh giá hay viết bài theo sự chỉ định của các cổng game.
 • Các bài viết đăng tải trên trang đều là độc quyền, không biên lại hay copy từ các trang web khác.
 • Luôn giới thiệu và đề xuất những cổng game uy tín nhất hiện nay, nói không với những cổng game lừa đảo, thiếu tin cậy.
 • Đặc biệt, Doithuongblog không bao giờ thu tiền từ người chơi và người đọc.

Để hoàn thiện hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp cũng như lời động viên của tất cả mọi người. Để tìm hiểu rõ hơn về Doithuongblog hãy đọc phần giới thiệu về chúng tôi.

  Tìm hiểu thêm về Doithuongblog trên social:

  Khi tham gia truy cập vào website, hãy đãm bảo bạn trên 18+ tuổi, có đủ hành vi dân sự… để chắc chắn hãy đọc chính sách & điều khoản

  FAQs - Những câu hỏi thường gặp cho người mới chơi

  Chắc hẳn nhiều anh em mới bắt đầu tham gia chơi game đánh bài đổi thưởng sẽ có nhiều thắc mắc, những băn khoăn cần giải đáp. Dưới đây là một vài câu hỏi được nhiều người chơi mới rất quan tâm:

  Nếu anh em chọn những cổng game đã được cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ giấy tờ chứng minh hợp lệ thì không được coi là vi phạm pháp luật. Hầu hết những cổng game uy tín, chuyên nghiệp đều đã được công nhận hợp pháp tại Việt Nam.
  Anh em có thể tham khảo danh sách cổng game uy tín được Doithuongblog liên tục cập nhật ở phía trên để chọn ra sân chơi chất lượng nhất nhé!
  Nếu chọn những cổng game uy tín để tham gia thì anh em có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, không sợ lộ thông tin khi rút tiền về thẻ ATM. Anh em nên tham khảo danh sách cổng game uy tín mà Doithuongblog đã liệt kê ở phía trên để có thể an tâm hơn khi rút tiền.

  Doithuongblog.com

  DMCA.com Protection Status

  © 2022 doithuongblog. All rights reserved.
  Tắt QC [X]