100+ hình ảnh, video ngực to đẹp nhất Việt Nam và thế giới

avata by Micae T Dizzle 11/09/2023

Chị em nào cũng muốn có ngực to đẹp và săn chắc. Tuy nhiên, quá cỡ chưa hẳn là đẹp. Tiêu chuẩn nào được sử dụng để đánh giá bộ ngực đẹp, vú đẹp? Làm thế nào để có vòng 1 căng tròn như các sao thế giới? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Đổi Thưởng Blog xem những bộ ngực to đẹp “bỏng mắt” và tìm hiểu về những cách để có vòng một căng đầy!

Vú là gì?

Vú là một bộ phận của cơ thể có núm nhô (nhú) lên. Phụ nữ sản sinh sữa khi nuôi con bằng sữa mẹ. Các tên tiếng lóng khác cho bộ phận này, chẳng hạn như vếu, bưởi, đào, núi đôi… theo đó:

Từ “vú to” hoặc “vú bự” được sử dụng để chỉ những phụ nữ có bầu ngực to, phát triển đầy đặn và nở nang.

hình ảnh gái xinh vú bự ngực trần

hotgirl với ngực khủng

Vú đẹp là thuật ngữ được sử dụng để chỉ một người phụ nữ có bầu ngực tròn trịa, cong và cân đối với vóc giáng.

ngực đẹp tròn

vú đẹp và cong mềm mại

Cấu tạo của vú

Vú phụ nữ bao gồm các phần sau:

 • Da bao phủ phần bên ngoài của vú. Mỗi vú có một núm vú, còn được gọi là đầu ti hoặc nhủ hoa. Quầng vú bao quanh núm vú. Quầng vú và nhủ hoa có màu từ hồng nhạt cho nâu sậm, không có lông và có nhiều tuyến nhờn, tập trung nhiều đầu dây thần kinh ở núm vú.
 • Lớp mô mỡ dày bao phủ phần bên trong bầu vú, giúp nâng đỡ và duy trì độ đàn hồi. Chính phần mô đệm này quyết định phụ nữ có vú to, đẹp và tròn trịa hay không.
 • Các cấu trúc có chức năng sản sinh và tiết sữa nằm bên trong lớp mô mỡ. Mỗi vú có từ mười đến mười hai ống dẫn sữa dẫn sữa từ thùy đến núm vú, mỗi ống có một lỗ thoát riêng.

Kích thước của vú

Vú phụ nữ chủ yếu được tạo thành từ các mô liên kết và mô mỡ. Do đó, vú có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, và nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kích thước của vú.

Hình dạng của vú: Dây chằng cooper và lớp da bao bên ngoài quyết định hình dạng của vú. Do dây chằng ngày càng dãn ra, vú có thể bị xệ xuống một cách tự nhiên do tuổi tác. Khi phụ nữ tập thể dục mạnh, quá trình này diễn ra càng nhanh.

Kích thước vú: Kích thước của vú có thể thay đổi theo thời gian hoặc bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, chẳng hạn như

 • Trọng lượng cơ thể của phụ nữ tăng hoặc giảm
 • Vú của phụ nữ bự hơn khi họ đang trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi sử dụng thuốc tránh thai.

Ngoài ra, kích thước hai vú của mọi phụ nữ không giống nhau. Vú bên trái của phần lớn phụ nữ lớn hơn một chút so với vú bên phải.

Những kỷ lục về vú to

Người phụ nữ có vú lớn nhất ở Việt Nam

Nhung Phạm (tên đầy đủ là Phạm Hồng Nhung—sn 1997) được cho là người có vòng 1 tự nhiên to nhất ở Việt Nam, với chiều dài 108 cm.

nhung pham
Nhung phạm sở hữu vòng 1 siêu khủng lên đến 108 cm

Cô gái vú to nhất Hàn Quốc

Yuki Han là một cô gái đẹp có ngực to nhất Hàn Quốc. Mặt xinh như búp bê của Yuki Han, cùng vòng một thuộc hàng khủng, nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong xứ sở Kim Chi. Hiện tại, cô gái hấp dẫn này có hơn trăm nghìn người theo dõi trên trang cá nhân của cô ấy trên Instagram.

yuki han

Cô gái có vòng ngực to nhất thế giới

Norma Stitz—tên thật là Annie Hawkins Turner—là người Georgia có bộ ngực tự nhiên to nhất trên thế giới. Nó cũng là người có chiếc áo ngực to nhất trên thế giới.

norma stitz

Cô ấy có số đo ba vòng lần đầu tiên là 178–122–132 cm và mỗi bên ngực của cô ấy nặng khoảng 12,7 kg.

Cô gái có bộ ngực nhân tạo khủng nhất thế giới

Mỗi bộ ngực của cô Maxi Mounds (Mỹ) nặng 9 kg. Ngực này được cấy dây nhựa vào, không phải ngực tự nhiên. Cô Mounds từng được Kỷ lục Guinness công nhận là người sở hữu bầu ngực nhân tạo lớn nhất thế giới, với số đo vòng 1 là 153, 67 cm, do bộ ngực “siêu” khủng.

maxi mounds

Ngực to, tròn có phải là đẹp

Nước ta có kích thước ngực nữ trung bình so với các quốc gia khác trên thế giới. Ngoài ra, nhiều người tin rằng ngực to sẽ quyến rũ hơn ngực nhỏ và vừa. Chính vì lý do này mà một số chị em lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có ngực “khủng” hơn.

ngực to đẹp cần cân đối với tỷ lệ cơ thể
Ngực to đẹp phải cân đối với tỉ lệ cơ thể

Ngoài ra, những người có ngực lớn sẽ phù hợp với phong cách gợi cảm và sexy. Ngoài ra, nó sẽ phù hợp với những kiểu dáng bó sát body hoặc đầm khoét sâu cổ để tôn vòng một.

Tiêu chuẩn của một bộ ngực đẹp, vú đẹp

Bạn có thể đánh giá bản thân như sau để có một bộ ngực to đẹp và không bị chảy xệ: Điểm O là phần lõm giữa cổ trên xương quai xanh, và điểm A và B là hai nhũ hoa. Nếu ba điểm này tạo thành một tam giác cân, thì vòng một của bạn đều và đẹp. Chảy xệ ngực có thể là kết quả của OA dài hơn OB.

vú to đẹp sẽ cân đối và không bị chảy xệ
Ngực to đẹp sẽ cân đối, không bị chảy xệ

Hơn nữa, các cạnh của tam giác không nên vượt quá 17–20 cm—tùy thuộc vào chiều cao của mỗi người. Ví dụ, một cá nhân cao 150 cm sẽ có cạnh tam tác ngắn hơn, và nếu nó vượt quá 17 cm, đó có thể là dấu hiệu của giai đoạn chảy xệ..

Những điều khác có thể ảnh hưởng đến ngực to đẹp, chẳng hạn như màu sắc nhũ hoa tươi tắn, nhưng điều quan trọng nhất là ngực phải nở nang, căng đầy và phù hợp với dáng người của bạn.

Vòng 1 có kích thước bao nhiêu gọi là đẹp

Mặt khác, các chuyên gia làm đẹp nói rằng ngực to không phải là tiêu chuẩn để đẹp vì các yếu tố khác như sự cân đối của cơ thể:

 • Vòng 1 phù hợp với chiều cao 150 cm là 76–80 cm.
 • Vòng một có chiều cao 155cm là 78–83 cm.
 • Vòng một cân đối 83–86 cm nếu bạn cao 160 cm.
 • Nếu bạn cao hơn 170 cm, thì số đo ngực của bạn sẽ là 91–92 cm.

ngực to đẹp còn phụ thuộc và chiều cao mỗi người
Ngực to đẹp còn phụ thuộc vào chiều cao của mỗi người

Sự cân đối của khung sườn và số đo ba vòng

Một cô gái đáp ứng các tiêu chuẩn bầu ngực đẹp sẽ có số đo ba vòng đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Số đo vòng 3 chia cho số đo vòng 1 là 0 và tối đa là 2 cm.
 • (Số đo trong vòng 3 + Số đo trong vòng 1)Số đo vòng 2 bằng 2,8.
 • Sự khác biệt giữa số đo ngang chân vú và đầu vú sẽ được sử dụng để đánh giá sự cân đối với khung sườn. Nếu tỷ lệ tính được từ 5 đến 7 cm, bầu ngực có độ vun và đầy đặn khá đẹp.

Đường cong của ngực phải mềm mại

Bầu ngực đẹp phải có đường cong uốn nhẹ nhàng, mềm mại, đổ xuống và căng đầy. Bầu ngực bị chảy xệ xảy ra khi ngực gập vào người và võng xuống.

Ngoài ra, một hình tam giác có cạnh khoảng 17-20 cm từ phần lõm giữa cổ đến hai núm vú. Ngoài ra, theo tỷ lệ 4/3 hoặc 3/2, khoảng cách từ đầu vú đến chân tuyến vú phía dưới ngắn hơn so với khoảng cách từ đầu vú đến chân tuyến vú. Đó là tiêu chuẩn cho bầu ngực cân đối và đẹp.

Sự săn chắc của bầu ngực

Ba yếu tố được sử dụng để đánh giá tiêu chuẩn bầu ngực đẹp và săn chắc. Tỷ lệ vàng, khoảng cách giữa hai đầu ti và độ nghiêng của bầu ngực là những điều đó.

Tỷ lệ vàng

Theo bác sĩ Patrick Malluci, tỷ lệ vàng của một bầu ngực đẹp là 45:55. Điều này có nghĩa là trong trường hợp chiều dài toàn bộ bầu ngực là 100 phần trăm, bầu ngực trên chiếm 45 phần trăm và bầu ngực dưới chiếm 55 phần trăm. Với tỷ lệ 50:50, bầu ngực trông trĩu nặng và hấp dẫn hơn nhiều.

Vẻ đẹp của hai đầu ti

Đầu ti phải nằm giữa xương sườn và khoảng cách giữa chúng là 20 đến 24 cm. Ngoài ra, bầu ngực đẹp phải có đầu ti hướng lên khoảng 20 độ, nhũ hoa tươi tắn, thẩm mỹ cao.

Độ dốc của bầu ngực

Đáng ngạc nhiên, bầu ngực tròn không hấp dẫn bằng bầu ngực có độ dốc nghiêng nhẹ. Người phụ nữ nào cũng mong muốn bầu ngực hơi dốc hoặc lượn cong hướng ra ngoài quyến rũ khi nhìn nghiêng.

Một số dáng ngực phổ biến hiện nay

Các chuyên gia nói rằng mỗi người sẽ có những bộ ngực khác nhau. Do đó, nếu bạn phát hiện ra rằng bộ ngực của bạn có hình dạng hoặc kích thước khác với những gì bạn mong đợi, điều đó là hoàn toàn bình thường. Sau đây là một số dáng ngực hiện đang được ưa chuộng:

Archetype – Dáng ngực tiêu chuẩn

Thông thường, bộ ngực này có hình dạng tròn trịa, đầy đặn và có núm vú nhỏ. Các nhà sản xuất áo ngực thường sử dụng kiểu ngực này để tạo mẫu cho các thiết kế của họ vì thực tế là có khoảng 50% phụ nữ sở hữu kiểu ngực này.

Asymmetrical  – Dáng ngực không đối xứng

Ngực không đối xứng là khi hai bên khác nhau về kích thước. Hơn 50% phụ nữ trên thế giới có sự khác biệt về kích cỡ hai bên ngực, vì vậy bạn có thể a tâm rằng hai bên ngực của bạn không giống nhau.

Bell shape – Dáng ngực hình chuông

Một số chuyên gia cho rằng dáng ngực hình quả chuông có một số đặc điểm giống như kiểu búp măng. Mặt khác, nó có một phần to và đầy đặn, với phần trên hẹp và phần dưới tròn hơn.

Close set – Dáng ngực sát nhau

Đây là một ví dụ về cách mô tả ngực đẹp. Nói một cách đơn giản, ngực sát nhau được định nghĩa là hai núi nằm sát nhau với khoảng cách rộng giữa cánh tay và vú. Các chị em thích dáng ngực này vì nó làm cho cơ thể trở nên gợi cảm.

Teardrop – Dáng ngực hình giọt nước

Đây là một dáng ngực rất khác. Nó có hình dạng giống như cái chuông, nhưng kích thước của chúng khác nhau. Ngực có hình tròn đầy ở phía dưới và hơi nhỏ ở trên, với núm vú ở vị trí cao hơn.

Round – Dáng ngực tròn

Đây là loại ngực có hình tròn có kích thước bằng nhau ở cả phần trên và dưới. Dáng ngực này làm cho người sở hữu trông đầy đặn và quyến rũ hơn. Vì vậy, khuôn ngực tròn có thể được coi là một hình mẫu mà nhiều chị em mơ ước để đánh giá đẹp.

East West – Dáng ngực đông tây

Núm vú của bạn hướng ra ngoài theo hai hướng khác nhau là dáng ngực Đông Tây. Chọn các loại áo có khả năng nâng đỡ và đưa bầu ngực lại với nhau để tạo sự đầy đặn và tròn trịa hơn cho kiểu ngực này.

Athletic – Dáng ngực thể thao

Kiểu ngực khỏe khoắn này có nhiều cơ và ít mô vú căng hơn so với kiểu ngực chảy xệ. Đồng thời, vùng ngực lớn hơn rất nhiều kiểu khác.

Slender – Dáng ngực thanh mảnh

Các đặc điểm của dáng ngực này là mảnh ở trên, đầy ở dưới và dài hơn khi ngực phát triển to ra. Chọn áo ngực plunge có miếng lót để nâng ngực và tạo vẻ đầy đặn hơn, vì ngực này nhỏ hơn so với áo ngực thông thường.

Side set – Dáng ngực hướng hai bên

Hai “núi đôi” này có nhiều khoảng trống hơn giữa chúng, trái ngược với kiểu ngực sát. Chọn mẫu áo có thiết kế cúp hình chữ V với khe ngực sâu sẽ tôn lên bộ ngực đầy đặn của bạn với kiểu ngực này.

Conical – Dáng ngực hình nón

Dạng ngực này giống hình nón hơn hình tròn. Chúng thường được tìm thấy ở những người phụ nữ có ngực nhỏ hơn.

Tuyển tập top những bộ ngực to, tròn và đẹp 2023

Không nhiều người ở Việt Nam và các quốc gia khác có bộ ngực đẹp và cuốn hút. Các mỹ nhân Việt thường cảm thấy tự tin hơn, điều này giúp họ thăng tiếng trong công việc. Ngoài ra, ngực to đẹp phù hợp với những bộ đầm cắt xẻ táo bạo. Sau đây là những bộ ngực tuyệt đẹp:

Những bộ ngực đẹp nhất showbiz Việt Nam

Showbiz Việt Nam có rất nhiều người có ngực to đẹp, đây có thể được coi là điểm nhấn giúp họ trở nên nổi bật hơn trước công chúng. Ngoài ra, ngực to đẹp phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc và lối trang điểm, chẳng hạn như:

minh tú
Người mẫu Minh Tú

linh miu
Linh Miu

ngọc trinh
Ngọc Trinh

thủy top
Thủy Top

bà tưng
Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng)

elly trần
Elly Trần

mai phương thúy
Mai Phương Thúy

dj oxy
DJ Oxy

midu
Diễn viên Midu mặc áo trễ vai kheo vòng 1 tinh tế

ngực to đẹp sexy
Ngực to đẹp phù hợp với phong cách sexy

hương tràm
Ca sĩ Hương Tràm khoe ngực to đẹp

khả như
Diễn viên khả Như khoe ngực to đẹp trong bộ bikini

kỳ duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên phong cách khoe ngực to đẹp

Những bộ ngực trần đẹp nhất thế giới

Một số diễn viên Hollywood không chỉ là những người tài năng đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn sở hữu những bộ ngực đáng yêu. Sau đây là danh sách những vòng một quyến rũ nhất trên thế giới:

scarlett johansson
Nữ diễn viên Scarlett Johansson trong phim “Marvel” sở hữu ngực to đẹp

huyn a
Ca sĩ Huyn A sở hữu vòng 1 khủng

christina hendricks
Diễn viên Christina Hendricks được khán giả thu hút bởi ngực to đẹp

selena gomez
Ca sĩ Selena Gomez sở hữu vòng 1 đầy đặn

park min young
Diễn viên Park Min Young khoe vòng 1 trong trang phục gợi cảm

Top vòng 1 – ngực trần đẹp nhất Nhật Bản

Phụ nữ Nhật Bản thường có size ngực lớn hơn so với phụ nữ Châu Á khác. Những cô gái có vòng một từ 90 đến 100 cm có thể được tìm thấy ở khu vực hoa anh đào này. Ngực to đẹp và khỏe mạnh chắc chắn là kết quả của chăm sóc và ăn nhiều thực phẩm tốt cho cơ thể. Dưới đây, hãy xem những bộ ngực trần của các người mẫu diễn viên Nhật Bản:

ngực to đẹp đầy quyến rũ
Ngực to đẹp đầy quyến rũ

ngực to đẹp săn chắc
Ngực to đẹp, săn chắc biết bao nhiêu chị em mơ ước

ayaka miyoshi khoe ngực trần nóng bỏng
Mỹ nhân Ayaka Miyoshi khoe ngực trần nóng bỏng

ngực trần to đẹp
Ngực trần to đẹp cực khủng, không thể rời mắt

vòng 1 đầy khuyến rũ
Ngực trần phù hợp với phong cách quyến rũ

Video gái xinh show vú cực đẹp

Các yếu tố ảnh hưởng đến dáng ngực

Vì gen ảnh hưởng đến mật độ mô và kích thước vú, di truyền, bẩm sinh vẫn luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc định hình dáng của ngực. Ngoài ra, các yếu tố sau đây cũng ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước của bộ ngực:

 • Loại áo ngực: Chọn áo ngực không phù hợp với bạn sẽ làm ngực bị biến dạng. Áo ngực quá chật có thể khiến ngực nhỏ lại hoặc thậm chí gây viêm và ung thư. Không nên mặc quần áo quá rộng vì nó sẽ khiến ngực trông chảy xệ và không đàn hồi.
 • Tập thể dục: Thường xuyên thực hiện các bài tập để tăng khối lượng cơ ngực và mang lại cho khuôn ngực của bạn vẻ săn chắc và đầy đặn hơn.
 • Tuổi tác: Bất kỳ ai cũng sẽ lão hóa. Khi bạn già đi, ngực của bạn sẽ dài ra và xuống dưới.
 • Chế độ sinh hoạt không phù hợp: những thói quen xấu như nằm sấp, không mặc áo ngực, ăn quá nhiều gia vị cay, v.v. cũng khiến “núi đôi” của bạn bị chảy xệ và chậm phát triển.

Các bí quyết để có vòng 1 to tròn của các sao thế giới

Để đạt được tiêu chuẩn bầu ngực đẹp, các chị em phải tuân thủ các nguyên tắc sau đây trong quá trình chăm sóc thường xuyên.

Mặc áo ngực phù hợp với kích cỡ và dáng ngực

Nhiều người thường mặc áo ngực chật để cảm thấy căng đầy hơn vì họ tự ti về kích thước ngực của mình. Những điều này cản trở sự phát triển của núi đôi, làm tăng khả năng mắc các bệnh vòng 1.

Chọn loại áo có kích thước phù hợp để có cảm giác thoải mái khi mang. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng ngực của bạn được thả lỏng và thư giãn tự nhiên khi đi ngủ.

Massage bầu ngực nhẹ nhàng mỗi ngày

Massage ngực đúng cách giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp sản xuất hormone Prolactin, làm tăng kích thước ngực. Ngoài ra, nó làm hồng hào và tăng độ đàn hồi cho da. Hãy massage nhẹ nhàng xoay tròn theo hướng từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài bằng tay. Tinh dầu massage sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Có chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý

Một chế độ sinh hoạt cân bằng và ăn uống đầy đủ không chỉ tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khoẻ mà còn giúp ngực phát triển tốt hơn. Hãy ăn nhiều rau củ và chất xơ. Đặc biệt là các loại thực phẩm chứa nhiều protein, chẳng hạn như cá, ức gà, thịt nạc, lòng trắng trứng, sữa và các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin và selenium, chẳng hạn như trái cây và đậu nành.

Đây là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bầu ngực phát triển, đầy đặn, chống lại oxy hóa, chống lão hóa và chảy xệ. Bạn phải biết cách kiểm soát cân nặng của mình. Đảm bảo không tăng cân hoặc giảm cân quá nhanh.

Tập thể dục thường xuyên

Chơi thể thao là cách nhanh nhất để tạo ra các mô cơ giúp ngực săn, đầy và chắc hơn, vì một bầu ngực đẹp không chỉ cần nở nang mà còn phải săn chắc. Khi tập thể dục, bạn nên chọn các hoạt động mà bạn sử dụng nhiều tay, chẳng hạn như bơi lội, yoga hoặc nâng tạ nhẹ nhàng. Khi chơi thể thao, đừng quên mặc quần áo hỗ trợ nâng ngực.

tập thể thao giúp vòng ngực san chắc và khỏe mạnh
Tập thể thao giúp ngực săn chắc, cơ thể khoẻ mạnh hơn

Tắm với nước mát

Tắm nước ấm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và xả stress. Tuy nhiên, sau khi tắm nước ấm, bạn có thể dùng vòi sen xịt nước mát vào ngực theo cách tròn.

Đây được coi là một phương pháp chăm sóc ngực hiệu quả vì nó sẽ làm căng các mô ở vú.

Nước lạnh cũng tăng cường tuần hoàn máu và tăng cường trao đổi chất giữa các tế bào.

Chăm sóc vòng 1 bằng cách dưỡng ẩm

Da ngực cần được dưỡng ẩm như mọi vùng da khác trên cơ thể. Sau khi tắm, đừng quên dưỡng ẩm bầu ngực bằng cách thoa kem dưỡng ẩm hoặc dầu dưỡng ẩm lên bầu ngực. Thói quen này sẽ giúp da ngực trở nên mềm mại hơn với thời gian.

Khi bạn muốn tìm một phương pháp chăm sóc vòng một đẹp tự nhiên, bạn có thể sử dụng dầu dừa hoặc dầu bơ để massage. Những loại dầu này chứa nhiều dưỡng chất và vitamin, có khả năng dưỡng ẩm sâu cho da.

Giữ cho lưng thẳng

Tư thế ảnh hưởng đến hình dáng và ngoại hình của bộ ngực. Vì vậy, khi bạn đứng hoặc ngồi, hãy cố gắng giữ thẳng lưng để ngực không bị chảy xệ.‏

Nằm ngửa khi ngủ

Nằm ngửa khi ngủ không chỉ mang lại lợi ích cho da mặt mịn màng mà còn có lợi cho việc chăm sóc ngực và có vòng một căng tròn.

Nằm sấp khiến ngực bị đè nén, gây ra nếp nhăn trên da ngực. Không những thế, chèn ép mô tuyến vú có thể dẫn đến chùng nhão và chảy xệ.

Chế độ ăn uống khoa học

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì sức khỏe của bộ ngực và trọng lượng cơ thể là chế độ ăn uống. Nếu bạn muốn núi đôi của mình phát triển nhanh hơn, bạn nên thường xuyên ăn các loại thực phẩm cải thiện vòng 1 tự nhiên như:

 • Bưởi: Chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C, giúp ngăn ngừa sự lão hóa và tăng kích thước vòng 1 nhanh hơn.
 • Đu đủ: Chứa nhiều enzyme hỗ trợ sản xuất estrogen, hormone sinh dục nữ. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của mô mỡ ở vùng ngực. Đặc biệt, đu đủ xanh có khả năng duy trì hàm lượng collagen và elastin trong cơ thể, điều này giúp bầu ngực của bạn luôn căng tràn và căng tràn.
 • Bơ: Chứa nhiều acid béo giúp kích thích mô mỡ ngực phát triển săn chắc và vitamin A hỗ trợ gia tăng nội tiết tố nữ.
 • Đậu nành: Do chứa nhiều phytoestrogen, đậu nành giúp phát triển mô ngực. Isoflavone hỗ trợ chống lại các gốc tự do và tế bào ung thư vú.
 • Sữa tươi: Prolactin và Progesterone, có hàm lượng estrogen cao, giúp phát triển mô mỡ ở ngực và cải thiện đáng kể vòng một.
 • Thịt nạc: Thịt nạc chứa protein giúp các mô ngực nảy nở nhanh hơn.

bổ sung đu đủ giúp ngực thêm to tròn và săn chắc
Bổ sung đu đủ giúp hỗ trợ vòng 1 thêm săn chắc

Tạm kết

Hy vọng rằng bài viết đã giải quyết được các vấn đề của bạn liên quan đến ngực to đẹp, vú đẹp và cách xác định tỉ lệ vòng một phù hợp. Micae T cũng cung cấp cho bạn một số lời khuyên về chăm sóc vòng một hữu ích. Đừng quên ăn nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để ngực của bạn phát triển tốt nhé!

Scores: 4.7 (16 votes)

Micae T Dizzle

Micae T Dizzle là founder & author của Doithuongblog.com, trang thông tin đáng tin cậy với sự tập trung vào các bài viết review, đánh giá và giới thiệu về các cổng game bài đổi thưởng, nổ hũ và bắn cá đổi thưởng uy tín nhiều người chơi nhất

Bài viết liên quan

Ảnh hotgril – gái xinh

img5

Top 10+ cổng game uy tín

i9BET
Nhà cái truyền thống và uy tín nhất Việt Nam. Tặng 150k free khi đăng ký. Hoàn trả lên đến 3%
123B
Xổ số tỷ lệ cược cực cao 1 ăn 99.9k. Hoàn cược cao lên tới 2% và nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn!
EE88
Hoàn cược cao lên tới 2.8% - Nạp rút nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn
68 GAME BÀI
+100K code tân thủ khởi nghiệp khi đăng ký tài khoản
333666.COM
Nạp đầu tặng 50%. Hoàn trả mỗi ngày 100%. Tiền hoa hồng đại lí 80%
Fa88
Xác nhận số điện thoại thành công nhận luôn 2.000VNĐ vào tài khoản.
B52 Club
Tân thành viên được tặng Giftcode trị giá 50K

Giới thiệu Doithuongblog

DMCA.com Protection Status

© 2022 doithuongblog. All rights reserved.
Tắt QC [X]
Tắt QC [X]
i9bet